Return to site

Làm thế nào để mua được ngôi nhà với giá rẻ nhất

Mua một căn nhà đầu tiên là độc đáo cũng như hoàn chỉnh áp đảo. Nó chứa đầy các thắc mắc và điểm đau trong cả riêng với những người biến nó khá thành công việc của họ để biết về thị phần Bất động sản.

Khi căn nhà kinh tế trưởng mua tòa nhà tiên phong của họ, cô vừa hoàn thành xong bằng TS trong tài chính học.

tôi đã 27 tuổi và đang được thuê một căn hộ cùng với ông chồng tôi sống San Diego . Mẹ tôi sở hữu một căn hộ bên cạnh đó, nhưng vì nguyên do sức khỏe thể chất, rõ ràng bà tránh việc ở một mình. Cửa Hàng chúng tôi quyết định hành động bán căn hộ chung cư của cô ấy và sử dụng số tiền từ việc bán đó như 1 khoản thanh toán xuống cho 1 căn nhà khu vực tất cả chúng ta có thể ở, cô nói. Tôi không có tay nghề điều phối quá trình, nhưng tôi có khả năng dựa trên kiến ​​thức về kinh tế của họ nhằm đưa ra quyết định trọng điểm trên đường đi, cô nói.

nhiều bứt phá cá thể giống như của Daryl thông thường có thể truyền cảm hứng cho sự mua nhà bắt đầu, mặc dầu là một việc làm còn mới, em bé hay thay đổi môi trường sống khác.

đa phần toàn bộ nguyên nhân để sở hữ hay thuê đều thuộc về hoàn cảnh và sở thích cá nhân. Của tớ là; Tôi cần một khoảng trống đủ rộng lớn nhằm chứa tôi cũng như ông xã tôi, mẹ tôi, hai con chó của cô ấy và con chó của Shop chúng tôi, cho nên việc thuê căn nhà đã hết những vụ việc nữa, cô nói. Mình đã có tiền cho 1 khoản giao dịch thanh toán xuống, mà riêng với hầu hết tất cả khi là trở ngại lớn số 1 để vượt mặt. Ngắm lại, tôi nên tâm trí kỹ rộng về việc tôi tiếp tục sống lại San Diego lâu dài hay không. Cuối cùng tôi chuyển mang đến nhằm làm việc trên Amazon chỉ với sau 1 năm https://imuabanbds.wixsite.com/mysite

Kể Từ đó, Daryl đã mua bán một căn nhà thêm một thời gian, cũng như lượm lặt được một số điểm trọng điểm. Đó là giải pháp mua căn hộ như một căn nhà kinh tế, mặc dầu đó là lần đầu tiên hay lần thứ tư.

khi chúng ta khởi đầu tìm tòi căn nhà, hãy biết nhiều gì bạn muốn cũng như nhiều gì các bạn chưa

mái ấm tôi và tôi đã chiếm hữu khoảng ba tháng nhằm tìm căn nhà. Cửa Hàng chúng tôi hệ thống một list các khu vực phải khiến cho đại lý của chúng tôi: trong khoảng 30 phút đi làm, một khoảng trống riêng mang đến mẹ tôi cùng với phòng tắm riêng, nơi cho những đứa trẻ mai sau, một sân mang đến chó. Cửa Hàng chúng tôi cũng lập một danh sách các nơi tốt đẹp: khu nhà bếp rộng lớn, trung tâm phố đi dạo, trường học cao cấp. Shop chúng tôi cũng lập một danh sách nhiều điều chúng tôi không muốn: một bể bơi, tiếng ồn giao thông vận tải, một Hiệp hội của chủ nhà.

Đừng bỏ lỡ cờ đỏ và suy nghĩ về giá trị bán lại

tôi đã phát hiện thấy một căn nhà mà tôi thực sự yêu thích. Đây chính là đi dạo từ công việc, đối với cả mọi thứ công ty chúng tôi muốn, nhưng nó đã ngồi tại thị trường trong ngay 1 năm, đó là một lá cờ đỏ. Căn nhà kỳ quặc, nhưng không có điều kỳ quặc nào khiến phiền Shop chúng tôi. Nó sống mặt kia mặt đường từ một TTTM cũng như nó có một bố cục kỳ lạ. Cho dù tôi ưa thích căn nhà, nhưng sau cùng tôi không muốn trả nhiều hơn nhiều gì người tiêu dùng khác nghĩ là nó có giá trị https://www.youtube.com/channel/UC9CHGWDCRNnGdWUuEmlgbQA/about.

đo lường và tính toán đó khiến cho sự mua căn hộ trở ngại rộng nhiều quyết định hành động tài chính khác. Khi tôi đang thuê, mình chỉ nghĩ về việc tiền thuê ngôi nhà của mình có phù hợp chưa cũng như tôi không cần nghĩ các gì người thuê căn nhà sau này tiếp tục sẵn sàng trả. Đó là điều của gia chủ tôi. Nhưng khi mua ngôi nhà, tôi đã lo lắng về giá trị bán lại. Tôi biết có một thời cơ tôi có thể không trong nhà lâu dài cũng như tôi không hề muốn trả nhiều hơn nữa những gì tôi có thể bán lại. Cho nên, chúng tôi đưa ra một ý kiến đề nghị bóng thấp 15 Phần Trăm dưới mức đề xuất, điều mà người bán không phủ nhận. Ngôi nhà này đã bán hai tháng sau với giá bán 7% dưới đây. Do đó, chúng tôi sẽ chính xác rằng giá niêm yết tương đối cao.

nhìn trong tài liệu địa phương để tránh trận đánh đấu thầu

một vài tuần sau, công ty chúng tôi phát hiện ra một căn nhà khác sẽ chăm sóc toàn bộ tổng thể các hộp của chúng tôi. Đó là 1 ngôi nhà con đường, nghĩa là có khá nhiều ngôi nhà gần như là đồng nhất nhau trong khu phố. Vấn đề đó làm tôi cảm thấy mạnh mẽ và tự tin về sự việc chưa trả rất nhiều vì có rất nhiều tài liệu về doanh số thời gian gần đây của các căn nhà tương đương, nhằm dễ dàng đánh giá và thẩm định chất lượng của căn nhà này https://isearch.avg.com/search?cmpid=&q=imuabanbds.

ngôi nhà đang đi tới thị phần trong thứ Tư. Shop chúng tôi đã có 1 chuyến du ngoạn vào thứ năm và quyết định hành động đề ra một lời ý kiến đề nghị gần lập tức. Tôi muốn người bán đồng ý đề xuất của chúng tôi trước một ngôi nhà mở để né trận đánh đấu thầu. Trong ngày xuân năm 2018 trên San Diego, cơ hội đương đầu với tôi là khoảng hai phần ba. Dựa trên những gì tôi học được từ kinh tế tài chính học tập vi, tôi biết rằng tham dự vào trong 1 cuộc chiến đấu thầu có khả năng nguy hiểm vì tôi có thể bị cuốn vào mong ước giành chiến thắng, cũng như cuối cùng phải trả nhiều hơn thế nữa mức tôi nên. Những khóa đào tạo sau ĐH về triết lý trò chơi của tớ đã dạy tôi dùng cảm ứng ngược (lý do ngược thời gian) để suy ra lời đề nghị nhỏ nhất mà người bán tiếp tục đồng ý. Tôi đặt mình trong vị trí của người bán và tôi đoán chúng ta sẽ không còn gật đầu đồng ý lời ý kiến đề xuất dưới giá niêm yết trước lúc giữ lại một căn nhà mở, nhưng bọn họ tiếp tục đồng ý lời đề xuất cùng với giá niêm yết. Với năng lực đối đầu của thị phần, những người bán sản phẩm rất có thể suy nghĩ rằng có khả năng bọn họ sẽ có được một hay nhiều giảm giá ở tại mức hoặc cao hơn nữa niêm yết vào cuối tuần, nhưng cũng luôn có một thời cơ nhỏ tuổi bọn họ rất có thể nhận được ưu đãi bằng chưa. Mình cũng nghĩ về rằng giá niêm yết khi là vô tư dựa trên tổng thể những tài liệu về những ngôi nhà được bán gần đây trong khu phố.

Đặt pháp luật ưu đãi của gia đình 1 cách cẩn thận

ngay sau khi công ty chúng tôi quyết định đề ra một kiến nghị, Shop chúng tôi phải xác lập nhiều luật pháp của giảm giá. Shop chúng tôi quyết định ký kết quỹ một tháng, thời gian kết thúc giấy tờ thuê căn hộ cao cấp của công ty chúng tôi. Đề xuất của chúng tôi gồm một dự phòng trung tâm tài chính tiêu chuẩn và dự trữ chăm sóc . Vấn đề đó không phải lúc nào cũng có khả năng. 1 Năm sau, Cửa Hàng chúng tôi đăng tin cho thuê nhà chuyển đến Seattle cùng một lần tiếp nữa cố gắng mua nhà ở. Vào thời gian đó, Cửa Hàng chúng tôi phải từ bỏ nhiều khoản dự trữ trung tâm tài chính và chăm sóc để gật đầu đồng ý ý kiến đề nghị của Shop chúng tôi. Thị trường căn hộ Seattle lúc ấy nóng đỏ và người mua xuất hiện ít ỏi quyền lực tối cao đàm phán. Nhiều quyết định nên được nêu ra để phản ánh thị trường Lúc Này.

đừng quên đề xuất kiến nghị nhượng bộ

ngay cả sau lúc các bạn có một đề nghị được chấp nhận, tiến trình đàm phán nhưng vẫn chưa chấm dứt. Một khi chúng ta có giải trình chăm sóc, quý khách có thời cơ để kiến nghị nhượng bộ. Trên thời điểm hiện nay, người mua rất có khả năng rút lui vì bất kỳ nguyên do. Rõ ràng, sau lúc mua ban nha dat, chúng tôi đã yêu cầu ngay 3.000 đô la nhằm trang trải chi phí thay thế sửa chữa nhỏ tuổi. Người bán ý kiến đề xuất tiến hành một số ít thay thế và công ty chúng tôi sẽ giải quyết khoản tín dụng thanh toán khoảng 1.500 USD.

Đàm phán, thương khối lượng, đàm phán

Phần lớn nhất mà tôi học được là quý vị không thể ngại đàm phán. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm học hành điều tra và nghiên cứu kinh tế tài chính cũng như lý thuyết trò chơi, nhưng tôi không còn kinh nghiệm tay nghề trong thực tế trong đàm phán. Tôi chỉ từng mặc cả trong kỳ nghỉ ở thế giới. Sau khi mua căn nhà tiên phong của mình, tôi trở nên thoải mái hơn hẳn khi nói đến tài lộc, tự mình vùng lên cũng như đảm bảo một thỏa thuận hợp tác tốt hơn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly