Return to site

Căn hộ cao cấp đua nhau ra mắt tại Hồ Chí Minh

Trong lúc 1 loạt chủ đầu tư dự án nội địa đang được gặp mặt trở ngại về vốn để làm Dự Án BĐS, hoặc giãn giai đoạn thì các nhà đầu tư quốc tế nhưng vẫn thoải mái tự tin công bố bán sản phẩm.

Trong toàn cảnh bán nhà đất TPHCM đang được xuống giá mạnh ở các dự án sẽ thực hiện, các người đầu tư thế giới vẫn đưa ra thêm hàng mới. Ngày 4.6.2008, Dự Án BĐS căn hộ chung cư thượng hạng Cantavil Hoàn Cầu, tọa lạc tại 600A Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) - do Công ty Daewon (Hàn Quốc) cũng như Công ty TNHH Hoàn Cầu góp vốn đầu tư - sẽ chính thức ra mắt căn hộ chung cư hình mẫu. Cantavil Hoàn Cầu có 180 căn, diện tích mỗi căn từ 120 - 153,8m2.

Điểm nhất là căn hộ chung cư ở đây được lắp ráp tất cả các trang thiết bị hội họp thượng hạng, tiện nghi tới mức liên quan để người tiêu dùng sau lúc mua xong có khả năng xách vali đến ở ngay. Vị trí dự án Bất Động Sản khá đẹp, một mặt ngay cạnh khu vực du lịch Văn Thánh, một mặt đối diện khu cao ốc văn phòng, trung tâm giao thương Văn Thánh (chợ Văn Thánh cũ) trong tương lai. Cùng với nội thất bên trong cũng như vị trí như vậy nên giá (chủ đầu tư không công bố) được giới chuyên môn lời bình luận không bên dưới 3.500 USD/m2. Cantavil Hoàn Cầu tiếp tục hoàn thiện chậm nhất vào tháng 7.2009.
>>>Xem thêm: http://www.skhcn.binhdinh.gov.vn/web/imuabanbds/home/-/blogs/-at-nen-cac-tinh-vung-ven-tp-hcm-l?
Một chủ đầu tư dự án khác cũng từ Nước Hàn là Công ty Vina Development Inc., bắt tay hợp tác cùng với 2 công ty nội địa (Công ty cổ phần Kiến Á, Công ty cổ phần đầu tư cũng như Thương Mại Dịch Vụ TP.HCM) thành lập và đi vào hoạt động Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại Kiến Á (Inveskia). Công ty này đang xúc tiến dự án khu chung cư hạng sang Blooming Park tại P. An Phú, Quận 2 (TP.HCM), với tổng mức 100 triệu đô la. Nhà thầu, thiết kế công trình cũng chính là các công ty đến từ Hàn Quốc.
Blooming Park gồm 4 block cao 23 - 28 tầng, cùng với 700 căn hộ chung cư có thiết kế văn minh, chất lượng, vừa ra mắt căn hộ chung cư hình mẫu ngày 28.5, dự đoán hoàn thành xong vào thời điểm tháng 10/2010. Giá căn hộ tại chỗ này xấp xỉ khoảng 1.700 - 2.400 USD/m2. Blooming Park cũng nằm gần các khu căn hộ "láng giềng" như Estella, Cantavil, Vista...
Còn Keppel Land (Singapore), kế bên dự án Bất Động Sản căn hộ hạng sang Estella tại Q.2, TPHCM (gồm 8 block, hiện làm móng xong block nào thì mời người mua tới đăng ký kết mua nhà block đó), cũng đang triển khai giấy tờ thủ tục để làm từ lúc này đến ở thời gian cuối năm hàng loạt dự án Bất Động Sản khác. Tháng 5.2008, Keppel Land vừa ký kết với một công ty Địa ốc trong nước để gia công một Khu đô thị còn mới bên trên diện tích 5,1 ha tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Keppel Land cũng đã nhận được giấy phép đầu tư một dự án Bất Động Sản trên đường Nguyễn Lương Bằng, Q.7, cạnh cạnh bên Khu đô thị mới mẻ BĐS Phú Mỹ Hưng (TP.HCM). Các dự án Bất Động Sản này của Keppel Land sẽ đáp ứng ra thị phần Hàng trăm căn hộ...
Trong tiến độ thị trường đang trở ngại Lúc này, giao dịch căn hộ đang diễn ra chậm, việc những nhà đầu tư nước ngoài nhưng vẫn bình thản giới thiệu hàng là đặc điểm đã cho thấy thị trường Nhà đất chưa tới nỗi quá bi ai.
tự tin về sự phát triển của thị phần nói chung cũng như tương lai của Blooming Park, ông Ki Woo Seok, Phó TGĐ Inveskia nói: Việc mua nhà của khách hàng vào thời điểm hiện tại sẽ được Inveskia bảo vệ về giá cũng như tính thanh toán, kết quả đầu tư các năm kế đến sẽ là số dương. Còn nếu như không Inveskia tiếp tục hoàn lại lại phần chênh lệch, và vấn đề đó sẽ tiến hành Inveskia thể hiện rõ trên hợp đồng mua và bán.
Còn ông Linson Lim, Trưởng đại diện thay mặt Keppel Land tại nước ta, trong 1 lần phỏng vấn trao đổi với phóng viên báo chí đã khẳng định: góp vốn đầu tư vào thị trường BĐS không dành cho tất cả những người xuất hiện tầm nhìn ngắn hạn.

Xem thêm: https://imuabanbds1.home.blog/2020/04/08/thi-truong-bds-tp-hcm-dang-soi-dong-giao-dich-van-phong-da-nang/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly