Return to site

Ngày nay người dân ưu chuộng xu hướng “sống ngoại ô, làm nội đô”

Trước sự quá tải của khu trung tâm Thành Phố về môi trường sống, nhiều quy trình dân cư đang có xu hướng dịch chuyển ra ngoại ô để tìm tổ ấm định cư. Mua căn hộ thương mại Sài Gòn: Cánh cửa ngày càng hẹp

là 1 trong những Thành Phố Nằm ở phía trong giai đoạn đang được tăng trưởng, Thành Phố HCM thay đổi nhanh nhẹn, lành mạnh và tích cực ở tất cả lĩnh vực từ Thương Mại Dịch Vụ, sản xuất, ý tế, trung tâm tài chính, khoa học – kỹ thuật… sức hút hơn 450.000 Doanh Nghiệp lớn nhỏ. TP Hồ Chí Minh biến thành “đất vàng lập nghiệp” sức hút nguồn lao động từ khắp nơi đổ về. Trong hai mươi năm qua, tỉ lệ người nhập cư vào TP. HCM tăng trung bình 8%/năm. Tính đến tháng 4/2019, độ phủ sóng số lượng dân sinh TP. HCM chạm mức 4.363 người/km2, mật độ giao thông vận tải là 117,3 xe/km2. Điều này đã nâng theo không ít hệ lụy như: ô nhiễm môi trường, không khí; nhu cầu nhà tại quá lớn; chất lượng Bất động sản tăng nhưng vùng đất lại ngày một khan hiếm...

>> imuabanbds.vn là trang rao vặt bất động sản uy tín và chất lượng hiện nay.

khởi đầu từ thực tế đó, cộng đồng người trẻ sở hữu nguồn chi phí ít sẽ lựa chọn giải pháp “sống ngoại ô, làm nội đô”, vừa hạn chế xa được những bụi bặm, ồn ào xô bồ của TP, vừa ngay cạnh các tiện ích để đảm bảo môi trường sống.

Hải Nguyên – 32 tuổi, (hiện đang hoạt động cho công ty nước ngoài ở Thủ Đức) chia sẻ: “Lập nghiệp ở Sài Gòn 8 năm, tôi cũng như bạn gái đã tích lũy được 1 số vốn liếng định mua nhà để sang năm kết duyên. Tuy vậy, cùng với thực trạng túi tiền Hiện nay, nếu mua nhà trong Thành Phố thì gần như là không còn thời cơ. Vì vậy, cả 2 quyết định hành động đổi chiến lược ra vùng ven để kiến thiết xây dựng tổ ấm. Chúng tôi nhắm tới những khu vực giống như Tỉnh Bình Dương, đồng nai, biện pháp chỗ làm khoảng 20km. Mặc dầu ở xa một chút nhưng tiếp tục đáp ứng được ước muốn khoảng không xanh cũng như quan trọng là hợp lý về tài chính”.

sinh sống tại TP.HCM, người dân có nhiều thời cơ để phát triển sự nghiệp
nhưng lại không dễ tìm tòi tổ ấm định cư. Ả
nh: Internet

chiến lược đầu tư và quy hoạch thông minh tạo nên thời cơ định cư ven ngoại thành

trong những năm thời gian gần đây, quy định đẩy mạnh việc tăng trưởng các ven ngoại thành nội đô như Bình Dương, Long An, Bình Phước… đã giúp giảm thiểu áp lực di dân đến các TP lớn và tạo đà tăng trưởng ăn nhập giữa những tỉnh thành bên cạnh. Hàng loạt các đường đường cao tốc còn mới được xây dựng giống như Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 3, Vành đai 4… giúp rút ngắn 30% quãng con đường cũng như thời gian chuyển dời giữa các xung quanh vị trí bên cạnh tới Thành Phố HCM và những cảng biển. Đây được coi là những bước đầu tiên trong cuộc “giải cứu” TP. Hồ Chí Minh khỏi hiện trạng quá tải. Cho nên, cư dân dần dịch chuyển về các khu vực này để tìm những cơ hội an cư.

Hiện nay, không thật không dễ để phát hiện các chuyên gia, công nhân viên cấp dưới, sinh viên làm công việc tại trọng tâm TP.Hồ Chí Minh nhưng lại sinh sống trong Tỉnh Bình Dương, Củ Chi, Bình Phước... Dường như việc di chuyển sang lại giữa các xung quanh vị trí này đã hết là điều quá quan trọng.


các Dự Án BĐS trên Thuận An (cách TP. HCM 20-30km) đang được là
“đích ngắm” của nhiều du khách hàng cũng như CĐT

không riêng gì những cư dân trẻ hiện đại mà cả các chủ đầu tư của dự án cũng ban đầu chuyển hướng ra phía vùng ven nhằm đi đầu khuynh hướng. Với vùng đất dồi dào và chiến lược quy hoạch thông thái để cải tiến vượt bậc chất lượng môi trường sống cho cư dân khu vực, Tỉnh Bình Dương đang là một xung quanh vị trí nổi bật cho việc chuyển mình và tạo ra cú hích lôi cuốn cho thị phần Nhà đất thời điểm tới.

trong đó, Khu đô thị quận Island nắm giữ vị trí độc đắc, có quy mô rộng lớn thuộc Thuận An - Bình Dương gần cạnh TP Hồ Chí Minh (cách giữa trung tâm Q.1 chỉ 15km) đang được nhiều khách hàng và người đầu tư săn lùng. Quận Island là khu phức hợp với họa đồ thiết kế văn minh và đã được phủ khép kín màu xanh gồm có nhà liền thổ, biệt thự hạng sang, thuê căn hộ mini chung cư TM, những khu công trình công cộng… Dự Án BĐS xuất hiện quy mô 32ha, khu vui chơi giải trí công viên trung tâm 2,2ha và hệ thống bảo mật an ninh 24/24. Được bao quanh bởi rạch bốn trụ và mạng lưới hệ thống kênh với 6 cây cầu bắt ngang, Q Island tựa như 1 hòn đảo kín ven dòng sông.

Xem thêm bán nhà riêng tại đây: http://bit.ly/2PKmfLu

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly