Xin ban biên tập có khả năng tư vấn cho tôi xây nhà ở theo diện tích 7 x 16 m, hai trước mặt, hướng phía đông nam. Tôi sinh vào năm 1973, vợ sinh vào năm 1975 cũng như có một con gái sinh vào năm 1998. Khi nào tôi rất có thể xây được nhà? (Đinh Quang Minh)

Yêu cầu:

Tôi muốn xây nhà hai tầng, cùng với ba phòng nghỉ (một phòng master xuất hiện toilet riêng), kiến nghị thoáng mát và hợp với phong thuỷ, ngân sách đầu tư dự đoán khoảng 400 triệu. Nếu được, xin tư vấn liên quan, tôi xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời:

Thông tin các bạn cung ứng chưa nói mặt tiền thứ hai của bạn nằm ở phía nào. Do đó, chúng tôi chưa thể tư vấn rõ ràng và cụ thể được về tử vi phong thủy, cũng như hương cửa ngõ tương thích. Dù vậy, chúng tôi vẫn xin đưa ra biện pháp sau để các bạn tham khảo. Chúng ta có thể quan tâm các phía tương thích là tây-nam, tây, tây bắc, phía đông bắc và tìm hiểu thêm về tây tứ trạch là gì giúp bạn xác định hướng phù hợp với tuổi của mình.

Tầng trệt dưới, từ cửa chính bước vào, thu xếp một khoảng sân nhỏ vừa làm chỗ để xe vừa là bước đệm trước khi vào phòng khách. Các khoảng không phòng khách, ăn và bếp liên thông tạo ra cảm giác rộng rãi cũng như thoáng rộng. Ở khu vực ăn có hành lang cửa số rộng lớn bằng kính nhìn ra khoảng trống bên phía ngoài và là nơi lấy gió cũng như ánh nắng điều hoà không gian ở nhà. Không gian giao thông (cầu thang) được bố trí cạnh phòng ăn, tận dụng khoảng trống dưới gầm cầu thang làm khu lau chùi và vệ sinh cho tầng trệt dưới cũng như khoảng không tiểu cảnh.

Tầng hai gồm hai phòng ngủ trong đó có 1 phòng nghỉ chính rất có khả năng phối hợp làm công việc tại khu vực. Mỗi khu vực đều có trung tâm vệ sinh riêng và xuất hiện hành lang cửa số lộ diện ban công đón nắng gió vào phòng. Khoảng thông tầng rộng để tạo ánh nắng thiên nhiên ở sảnh và cho tiểu cảnh ở tầng một.


Quý khách sinh năm 1973 (Quý Sửu), nên tránh những năm hạn là Hợi, Tý, Sửu. Tính theo tuổi âm trong năm nay bạn 36 tuổi, quý vị tránh việc xây nhà trong thời gian 2008 (Mậu Tý) vì sẽ phạm vào tam tai vì vậy chúng ta không nên lơ là trong việc xem tuổi và long mạch nhà cửa (long mạch là gì). Căn cứ theo phong thuỷ học Phương Đông từ nay cho tới hết năm 2011 quý khách tránh việc tiến hành sửa chữa hoặc xây dựng mới nhà vì sẽ phạm vào kim lâu hoặc hoàng ốc, cũng như đều không cao. Bước sang thời điểm năm 2012, khi đó quý khách 40 tuổi âm thì rất có khả năng xúc tiến thiết kế nhà. Mặc dù thế, để ích lợi, bạn cũng có thể dựa vào một người nam hợp tuổi với các bạn đứng tên để tiến hành xây nhà ở.Tầng ba chủ đạo làm khoảng trống giặt phơi, kho chứa đồ và phòng rèn luyện thể dục. Ở sân tập thể dục có khả năng sắp xếp một bộ bàn ghế và cây lá, giò treo hoặc dàn hoa leo để sau lúc tập thể thao chúng ta cũng có thể ngồi ngắm cảnh ở khoảng trống đó cũng rất lôi cuốn.

Quý khách sinh năm 1973 (Quý Sửu), tính theo tuổi âm trong năm nay các bạn 36 tuổi, có khả năng làm nhà vì chưa vướng vào tuổi kim lâu (tính bằng phương pháp lấy tổng số tuổi tính theo âm lịch chia cho số lớn số 1 là số 9 nếu số dư là 1-3-6-8 thì là tuổi kim lâu. Quý khách 36 tuổi chia cho 9 vừa hết, số dư là 0).

Với khoảng góp vốn đầu tư 500 triệu VND, với tổng diện tích như trên, chúng tôi suy nghĩ khó có khả năng thực thi triển khai xong khu công trình được trong tiến độ Hiện nay. Để sở hữu số liệu chính xác, quý khách nên tương tác với đơn vị chức năng quy hoạch. Họ sẽ xây dựng cho bản thân một bảng dự toán công trình nhằm quý khách dữ thế chủ động chuẩn bị sẵn sàng kinh phí khi thực hiện xây nhà ở.

Xem thêm phong thủy nhà cửa tại đây: http://bit.ly/2SEuafg

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly